Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Cắt cơn đau dạ dày

Cập nhật cuối lúc: 24/03/2015, Đã xem: 5834 lượt
Có 0 người đã bình chọn
Mã sản phẩm: TL01
Trạng thái: Còn hàng
Giá : 35.000 đồng
Trà Dây túi lọc sản phẩm của THẢO DƯỢC MAX GREEN được làm hoàn toàn từ cây Chè Dây nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, ... bệnh lý tiển triển nhanh và hiệu quả nhận thấy rõ ngay sau 15 ngày sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Đặc biệt Trà Dây đặc trị đốivới trường hợp nhiễm khuẩn Helicobarter Pylori (HP).
Số lượng:  
 Giao hàng theo hình thức COD (giao hàng - thu tiền) trong vòng từ 2 đến 5 ngày
 Miễn phí giao hàng toàn quốc
 Đặt hàng qua Hotline: 0987 184 777 / 0919 175 686
Trà Dây - Cắt cơn đau dạ dày.
SẢN PHẨM CỦA THẢO DƯỢC MAX GREEN.
11 (10).jpg
Trà Dây dùng điều trị và cắt cơn đau dạ dày hiệu quả, sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu từ cây Chè Dây thiênnhiên, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, ... bệnh lý tiển triển nhanh và hiệu quả nhận thấy rõ ngay sau 15 ngày sử dụng trong điều trị bệnh dạ dày. Đặc biệt Trà Dây điều trị hiệu quả đối với trường hợp nhiễm khuẩn HP.
Chè Dây còn có tên gọi khác là Thau Rả (tiếng Nùng), Khau Rả (tiếng Tày), Hồng Huyết Long, Điền B Trà, Ngưu KhiênTy, ... tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch thuộc họ nho (Vintaceace).
che-day-tri-viem-loet-da-day-134.jpg
Chè Dây là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường hái toàn thân (cả lá) vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà làm nước uống hàng ngày.
tra-day-thao-moc-300x300.jpeg
Trà Dây túi lọc của THẢO DƯỢC MAX GREEN sử dụng tiện lợi, bảo quản tốt dược tính và hương vị lâu hơn.
Trà Dây túi lọc MAX GREEN là lựa chọn an toàn và hiệu quả với 100% nguyên liệu từ cây Chè Dây được thu hái tại SAPA, rất hiệu quả trong việc điều trị viêm, loét dạ dày, hành tá tràng, đặc trị khuẩn HP, hạn chế tái phát và không gây tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng dài ngày.
CÔNG DỤNG:
- Chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
- Chữa viêm hang vị, sưng dạ dày.
- Thanh nhiệt, mát gan, giải độc trong cơ thể.
- Ngoài ra Trà Dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ, làm nước giải khát hàng ngày.
- Tiêu viêm, diệt khuẩn (đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa.
- Trong những tác dụng trên, Trà Dây đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp người bị mắc các chứng bệnh về dạ dày: Loét dạ dày - Hành tá tràng.
CƠ CHẾ TÁC DỤNG:
Trà Dây làm sạch Helicobarter Pylori (khuẩn HP), đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn Flavonoid có tác dụng chống viêm nên Trà Dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Trà Dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà Dây không có ở một số các loại thảo dược khác.
THÀNH PHẦN100% Chè Dây tại SAPA.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
Cách sử dụng:
- Dùng 5 túi Trà Dây pha với 1 lít nước nóng (90oC-100oC), uống no nhất có thể vào lúc sáng sớm khi chưa ăn sáng, lúc dạ dày đang trống rỗng. Đây là điều quan trọng trong điều trị diệt khuẩn HP. Thời điểm sáng sớm khuẩn HP bám lên thành dạ dày, trà dây bao phủ diệt trừ và bài tiết ra ngoài, đây là nguyên nhân vượt trội trong điều trị của Trà Dây so với các thuốc khác.
- Dùng 3 túi còn lại dùng làm nước uống hàng ngày nhằm giảm Axit, trung hòa dạ dày.
- Dùng tốt cho mọi đối tượng.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 
Thời hạn sử dụng: 24 tháng, có ghi trên bao bì sản phẩm.

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU
Main quality norms
Tên chỉ tiêu (Norm’s title)
Mức công bố
(Published rate)
Định tính Chè Dây
> 86%
Độ ẩm
< 8%
Số ĐKCL: 049/2014/YTQT-XNCB. 
Phiếu kiểm nghiệm chất lượng:
Che day 123.JPG

Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm:
Tra day 123.jpg
GIÁ: 35.000 đồng/hộp 25 túi lọc x 3g.
Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng dùng 15 ngày mà không có tiến triển tốt.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi./.
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CÁC BỆNH VỀ DẠ DÀY:
bbfb6a7e54-2-Hinh-1-400x225.jpeg
Đau thượng vị: Đây là dấu hiệu cơ bản của bệnh và thường có ở tất cả những người bị mắc các bệnh lý về tá tràng. Người bệnh bị đau thượng vị có thể đau vùng dưới hoặc cách xa mũi ức. Cảm giác đau thường âm ỉ, tức bụng, nóng rát khó chịu, … nhưng không có cảm giác đau quằn quại và cơn đau thường xảy ra khi cơ thể đói quá hoặc có thể no quá.
 chua, ợ hơi: Đây là dấu hiệu rất quan trọng của bệnh đau dạ dày do sự vận động của dạ dày bị rối loạn làm thức ăn bị khó tiêu dẫn tới lên men và sinh ra hơi. Bệnh nhân có thể bị ợ hơi, ợ chua và ợ lên nửa chừng và kèm theo đó là các dấu hiệu đau sau mũi ức hoặc sau xương ức (dấu hiệu đau thượng vị).
Mau 5 Che day.jpg
Buồn nôn và nôn: Buồn nôn và nôn là hiện tượng các thức ăn trong dạ dày bị đẩy ra ngoài qua đường miệng. Nếu việc này tiếp diễn nhiều, thưng xuyên sẽ dẫn tới những hậu quả như: rách thực quản, rách niêm mạc thực quản vùng tâm vị dẫn đến chảy máu (Hội chứng Mallory Weiss). Ngoài ra khi nôn nhiều cơ thể sẽ bị lâm vào tình trạng bị mất nước và kéo theo là tụt huyết áp. Triệu chứng này là biểu hiện của các bệnh có liên quan tới dạ dày gây ra nôn như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày, hẹp môn vị, chảy máu dạ dày.
Chảy máu tiêu hóa: Chảy máu tiêu hóa hay còn gọi là chảy máu dạ dày là hiện tượng máu thoát ra khỏi thành mạch và chảy vào lòng ống tiêu hóa. Biểu hiện này rất nguy hiểm, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho con người trong thời gian ngắn vài giờ thậm chí có thể trong vài phút chính vì thế cần đưa người bệnh có triệu chứng này đến các cơ sở y tế ngay để được điều trị.

NGUYÊN NHÂN:
Nguyên nhân chính:
- Những người sử dụng thuốc lá có tỷ lệ mắc bệnh viêm loét dạ dày cao hơn bình thường. Những bệnh nhân đau loét dạ dày có tới 80% trường hợp bị gây ra bởi Helicobacter Pylori (HP) một loại vi khuẩn trong dạ dày. Ngoài ra, có gần 1/4 người bị mắc phải HP tuy nhiên dạ dày vẫn chưa bị loét. Khi bắt gặp các tác nhân thuận lợi như người bệnh sử dụng nhiều thuốc lá và cafe, HP có khả năng làm tăng độc tính gây ra đau dạ dày, nghiêm trọng hơn là loét dạ dày.
Sử dụng những loại thuốc giảm đau quá nhiều là nguyên nhân đứng thứ hai có khả năng gây ra đau dạ dày và viêm dạ dày. Lý do là vì những loại thuốc kháng sinh đều khiến cho chất Prostagladine một chất giúp bảo vệ da bị giảm sút.
Một số nguyên nhân khác:
- Do chế độ sinh hoạt: Căng thẳng, suy nghĩ nhiều tác động xấu đến dạ dày, gây ra tình trạng đau thắt dạ dày liên tục. Ngoài ra, nên tuyệt đối hạn chế thức ăn chua, cay, nhiều dầu mỡ, không dùng bia rượu.
- Do nội tiết tố: Mắc các bệnh như xơ gan, bệnh cushing, hạ đường huyết hay tiểu đường
 viem-loet-da-day.jpg
CÁCH ĐIỀU TRỊ:
Lý do điều trị dạ dày không khỏi?
Chắc chắn khi đau dạ dày ai cũng đều đã dùng thuốc, có thể dùng thuốc giảm đau, kháng sinh, thuốc đau dạ dày hay từ kinh nghiệm như nghệ, mật ong... nhưng chỉ được một thời gian và tình trạng trở lại như cũ. Các cơn đau thượng vị, khó tiêu, ợ chua, buồn nôn, nóng ngực lại xuất hiện khi không dùng thuốc.
Vậy đâu nguyên nhân điều trị không hết?
Dùng thuốc không đúng liều lượng, khuẩn tái nhiễm, kháng thuốc:
Như đã biết, nhiễm HP là nguyên nhân chủ yếu gây loét Dạ dày - tá tràng, chiếm tới 80% các nguyên nhân gây loét và là yếu tố gây ra nguy cơ Ung thư dạ dày. Nhiễm khuẩn HP có thể lây trực tiếp từ người sang người, hầu hết là qua đường ăn uống. Khi người nhiễm dùng kháng sinh điều trị thì sẽ có thể diệt trừ khuẩn chỉ trong thời gian khoảng 15 ngày nhưng vấn đề là có thể bị kháng thuốc, khi điều trị lần tái nhiễm rất khó khăn. Khi điều trị HP cần điều trị đồng thời cho người thân, tránh trường hợp lây và tái nhiễm từ chính người thân của mình.
Điều trị dạ dày theo kinh nghiệm:
Một số người có chia sẽ là dùng nghệ, mật ong điều trị dạ dày mãi nhưng không hết trước khi được hướng dẫn sử dụng Trà Dây của THẢO DƯỢC MAX GREEN. Thực ra, nghệ và mật ong rất tốt cho dạ dày nhưng không phải là thuốc để điều trị. Nghệ và mật ong có tác dụng kháng khuẩn ở mức độ thấp và quan trọng là không tan, bao phủ được dạ dày. Chỉ nên dùng Nghệ và Mật ong ở mức độ hỗ trợ, có hạn chế vì nghệ và mật ong đều nóng.
Ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý:
Căng thẳng, suy nghĩ nhiều tác động xấu đến dạ dày, gây ra tình trạng đau thắt dạ dày liên tục. Ngoài ra, nên tuyệt đối hạn chế thức ăn chua, cay, nhiều dầu mỡ, không dùng bia rượu.
Tại sao điều trị bằng Trà Dây của THẢO DƯỢC MAX GREEN là an toàn và hiệu quả nhất:
- Trà Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo. Cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, cao hơn so với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của Chè Dây từ 8 đến 9 ngày so với Alusi là 17 ngày.
- Trà Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18% so với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo của Trà Dây là 36,36% so với Alusi 30,56%.
Sử dụng Trà Dây của THẢO DƯỢC MAX GREEN bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại trà sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ.
- Cây Chè Dây được nhiều công trình nghiên cứu về đánh giá hiệu quả đặc biệt trong điều trị dạ dày, nhất là diệt khuẩn HP. Nhưng không phải cứ dùng Chè Dây là có tác dụng vì còn phụ thuộc rất nhiều về xuất xứ, cách xử lý và bảo quản, liều lượng để sao cho Chè Dây phát huy tác dụng tốt nhất. Thành phần quan trọng Flavonoid và Tannin có trong Chè Dây dể bị mất đi, và đây chính là khác biệt của Trà Dây của THẢO DƯỢC MAX GREEN với bí quyết lựa chọn, sơ chế, bảo quản để lưu giữ lại đượcdược tính tốt nhất từ cây Chè Dây tự nhiên, làm nhiều bệnh nhân sau thời gian sử dụng ngỡ ngàng vì hiệu quả của thảo dược tự nhiên mang lại.

THÔNG TIN THÊM VỀ CHÈ DÂY
:
Chứng nhận và đánh giá của chuyên gia về tác dụng của Chè Dây:
Như sự hiểu biết của chúng ta, vi khuẩn Helicobacter Pylori là nguyên nhân sinh ra viêm loét dạ dày - tá tràng và bệnh ung thư dạ dày. Bởi vậy để điều trị bệnh dạ dày thường phải tiệt trừ vi trùng. Có nhiều phương thuốc để diệt trừ như sử dụng kháng sinh nhưng điều này gặp nhiều dụng phụ ngoài mong muốn, cũng như có thể làm vi khuẩn kháng thuốc gặp khó khăn trong điều trị.
 Kết quả nghiên cứu của Viện dược liệu (Bộ Y tế) về Chè Dây:
Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, cao hơn so với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%; thời gian cắt cơn đau trung bình của Chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày.
Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của Chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. Sử dụng Chè Dây bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại chè sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ.
 Theo nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh,  Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam:
Bệnh nhân đau thượng vị điều trị bằng Chè Dây có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9 ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng, người dễ chịu, ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước và sau điều trị, kết quả sau khi dùng Chè Dây cho thấy, có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, Chè Dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ  dày rất cao.
Cũng theo kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Vũ Nam, một tác dụng nữa của  Chè Dây với bệnh nhân viêm loét dạ dày - hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn Flavonoid trong Chè Dây có tác dụng chống viêm nên Chè Dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng chè dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của chè dây không có ở một số các loại tân dược khác.
Những kết quả tuyệt vời trong điều trị dạ dày của Chè Dây như trên được kiểm nghiệm bằng phương pháp phân tích thành phần có trong Chè Dây. Chè Dây là một loại dược liệu giàu chất Flavonoid và Tannin, chứa hai loại đường Glucase và Rhamnese. Chất Flavonoid trong Chè Dây có tác dụng chống viêm, làm giảm viêm niêm mạc dạ dày. Chè Dây còn làm sạch xoắn khuẩn Helicobarter Pylori (HP) sống trong niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng… Kết quả thu được là hiệu quả khi sử dụng Chè Dây đối với người bị bệnh dạ dày là hơn 90% bệnh nhân đau dạ dày hết đau, thèm ăn, có cảm giác ngon miệng và người dễ chịu, ngủ ngon hơn./.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét